Thi công trang thiết bị siêu thị

Thi công trang thiết bị siêu thị 1

Kinh doanh siêu thị là một mô hình kinh doanh bán lẻ sinh lợi lớn, quan trọng là Quý vị tìm được vị trí mở gần các khu tập trung dân cư. Tuy nhiên chúng ta thường thắc mắc là mở siêu thị thì cần trang thiết bị siêu thị và đi vào hoạt động ra sao ?! 

 

Thi công trang thiết bị siêu thị 2

 

Trang thiết bị siêu thị AT gồm: 

1. Giá kệ trừng bày trong siêu thị

Giá kệ siêu thị, kệ siêu thị thì không thể thiếu trong siêu thị, dùng để trưng bày, sắp xếp các mặt hàng trong siêu thị giúp cho khách hàng dễ dàng tìm những món hàng muốn mua một cách nhanh chóng nhất. 

 

2. Bàn thu ngân siêu thị

Bàn thu ngân là nơi đợi tính tiền, vị trí đặt bàn khá quan trọng trong việc phong thủy kinh doanh, chọn bàn nào và màu sắc như thế nào để hợp mệnh kinh doanh. Bàn thu ngân siêu thị có nhiều khay chuyên dụng như khay đựng tiền lẻ, khay đựng tiền chẵn.

 

3. Hệ thống Camera an ninh và cổng từ an ninh siêu thị

Trong một siêu thị thì cổng từ an ninhcamera giám sát thì không thể thiếu, để cảnh báo các trường hợp trộm cắp hay thất thoát hàng hóa. Camera giám sát siêu thị phải được lắp đặt ở các góc khu sản phẩm, cửa ra vào siêu thị, kiểm soát theo lối mua hàng. 

 

4. Phụ kiện siêu thị

Trong siêu thị thì không thể thiếu các phụ kiện siêu thị để hỗ trợ treo móc các sản phẩm, giám sát sản phẩm và hỗ trợ khách hàng mua hàng như giỏ hàng tay siêu thị, xe đẩy siêu thị, tem tử mềm, tem từ cứng,…

 

5. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị 

 Chúng ta không thể quản lý bằng thủ công toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng tự chọn/ siêu thị được hay báo cáo thống kế sản phẩm tồn, đã bán bằng thủ công được. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị AT sẽ giúp bán thống kê bán hàng, in hóa đơn bán hàng, giám sát số lượng hàng nhập và xuất bán bằng mã vạch. Phần mềm bán hàng siêu thị AT được kết nối với các thiết bị phần cứng như đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch,…

 

Mọi chi tiết mời Quý vị liên hệ trực tiếp với AT VIETNAM để được tư vấn tận tình: 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ AT VIETNAM 

TP.HCM: Toà nhà 32/36/40E Bùi Đình Tuý, P.12, Q.Bình Thạnh 

ĐT: 08.3898 4425

Hà Nội: P.802, Toà nhà 101 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa

ĐT: 04.356 27945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *